CHEVROLET CAPTIVA 2.0 LTZ A/T

 ราคา คันนี้ขายแล้ว 
ดาวน์  ฟรีดาวน์
ค่างวด  84 x 13,797


Chevrolet Captiva เหนือกว่าทุกการใช้ชีวิต...........รถ SUV ที่ดูดีอย่างที่คุณปรารถนาและอัดแน่นด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างที่คุณต้องการ.......ตอบโจทย์ชีวิตแนวสปอร์ต และ ดูแลทุกเรื่องสำคัญของชีวิตครอบครัวได้อย่างครบถ้วน

เครื่องยนต์ดีเซล ระบบเทอร์โบชาร์จใหม่ ขนาดเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร สองกำลังแรงม้าคือ 163 แรงม้า เกียร์ออโต้แบบ 6 สปีดเพื่อการขับขี่ที่เปี่ยมด้วยพลังและความนุ่มนวล ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบออนดีมานด์ คุณสามารถอุ่นใจได้ด้วยแชสซีส์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้ทรงตัวดีเยี่ยม เข้าโค้งมั่นคง สมกับการเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณในทุกวัน

ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยขั้นสูง Chevrolet Captiva มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคัน - มั่นคงทุกการขับขี่ด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (TCS) พร้อมด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว เพื่อป้องกันการแหกโค้ง และระบบ Brake Assist System ที่พร้อมช่วยลดระยะทางที่ต้องใช้ในการเบรคในกรณีฉุกเฉิน โดยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมดนี้เป็นระบบมาตรฐานจากโรงงานโดยตรง

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของ รถ SUV เชฟโรเลต แคปติวา ก็คือระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน ที่ช่วยป้องกันรถยนต์ไม่ให้ลงจากทางลาดชันขณะออกตัว การขับรถลงเขาเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน(HDC) เทคโนโลยีที่จะทำให้รถเคลื่อนตัวช้าลงได้โดยอัตโนมัติเมื่อวิ่งลงเนินที่มีความชัน คุณจึงไม่ต้องคอยเหยียบเบรกอยู่ตลอดเวลา
พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางและใช้งานได้หลายรูปแบบ การออกแบบที่ดีควรมาควบคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่สัมผัสได้......สะดวกด้วยการปรับที่นั่งหลากหลายรูปแบบในรถ ไม่ว่าจะเป็นการพับเบาะตอนที่สามลงเพื่อให้ได้ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระรวม 465 ลิตร หรือพับเบาะตอนที่สองด้วยให้ได้พื้นที่เก็บสัมภาระรวม 930 ลิตร พับเบาะได้ง่ายด้วยมือเดียว ประตูเปิดได้กว้าง สะดวกสำหรับการนำของชิ้นใหญ่เข้ารถ ขนย้ายสะดวกด้วยการเข็นสัมภาระเข้ารถ
นอกจากนี้ เชฟโรเลต แคปติวา ยังมีฟ้งก์ชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิเช่น
เบาะคนขับแบบปรับได้ 8 ทิศทาง

ช่อง aux-in สำหรับต่อ iPod และปุ่มควบคุมระบบเสียงบนพวงมาลัย
หน้าจอขนาด 7" พร้อมระบบนำทางในรุ่น LTZ
ช่องเก็บของคอนโซลกลาง

Full Option ขนาดนี้ตอบโจทย์รถครอบครัว ต้องคันนี้เลยครับ 
พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วที่
792,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 4.25%ต่อปี 
เครดิตผ่อนบ้าน รถ ดี ฟรีดาวน์ !!!!! ผ่อนยาวสูงสุด 84 งวด
งวดละ 13,797 x 84
งวดละ 15,301 x 72

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line : @khoncm
Tel. : 086-6541142 หรือ 085-6798143
 CHEVROLET CAPTIVA 2.0 LTZ A/T
 ปี 2556 / 2013    สี ขาว
 เกียร์  เกียร์ อัตโนมัติ 
 ระบบขับเคลื่อน ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4x4WD 
 เลขไมล์ 74007 กิโลเมตร
 ประเภทรถ     
 เครื่องดีเซล ขนาด2,000 cc.

 อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ
ถุงลมนิรภัย เซ็นทรัลล็อก กระจกไฟฟ้า
แอร์ วิทยุ เทป เบาะหนัง
ซีดี ล้อแม็ก หลังคาซันรูฟ
พวงมาลัยพาวเวอร์ เบรก ABS
 จำนวนผู้เข้าชมรถคันนี้ 4,067ราย